Tại chương trình Gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam diễn ra vào sáng nay ngày 13/10/2018 do UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức, Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS (PNS CORP) một sáng lập viên của ITIM đã vinh dự trở thành một trong 24 doanh nghiệp tiêu biểu được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển KT-XH của tỉnh Quảng Ninh năm 2018.

Dự buổi gặp mặt, tôn vinh có các đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương trong tỉnh và đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu chúc mừng và biểu dương các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Đọc – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã nhấn mạnh về vai trò quan trọng của đội ngũ doanh nhân đối với sự nghiệp đổi mới, phát triển của tỉnh Quảng Ninh trong thời gian qua. Năm 2017, tỉnh đã đứng đầu cả nước về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh và Chỉ số cải cách hành chính. Đây chính là cơ sở thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm bền bỉ của cấp ủy, chính quyền, nhân dân và đặc biệt là sự đóng góp của cộng đồng các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước cho sự phát triển KT-XH vượt bậc của Quảng Ninh trong những năm gần đây.

Vinh dự được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 là một niềm khích lệ, động viên tinh thần to lớn đối với Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên của Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS. Thành lập từ năm 2014, PNS CORP có tiền thân là Trung tâm VHNN Korean Hạ Long. PNS CORP tự hào là đơn vị tiên phong tại Quảng Ninh về đổi mới và xây dựng các phương pháp, chương trình đào tạo tiên tiến. Cùng với ITIM, PNS CORP đã và đang khai thác hiệu quả mô hình đào tạo “5 trong 1” và vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đáp ứng đa dạng các nhu cầu học tập và đào tạo khác nhau.

Trong tương lai, PNS CORP định hướng trở thành đơn vị phát triển nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam với cách tiếp cận sáng tạo về các giải pháp giáo dục, đào tạo và các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.