Sáng ngày 10/10/2018 vừa qua, Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần MISA tại trụ sở Hà Nội.

Tham dự Lễ ký kết về phía MISA có ông Nguyễn Quang Khải, Phó Giám đốc thường trực Văn phòng tại Hà Nội Công ty Cổ phần Misa; về phía Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế có TS.Lê Nguyễn Hương, Phó Chủ tịch Hội đồng Viện.

Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế (ITIM) là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên về nghiên cứu công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực. Được sáng lập bởi các tổ chức giáo dục uy tín và các nhà khoa học hàng đầu, ITIM thực hiện sứ mệnh mang đến những giải pháp công nghệ và nguồn nhân lực tối ưu nhất. ITIM đã và đang mở rộng hợp tác với nhiều trường Đại học, tổ chức quốc tế trong lĩnh vực du học, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ trong đào tạo nhằm nỗ lực mang lại nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam. Hiện nay, mô hình đào tạo “05 trong 01” do ITIM nghiên cứu đã được áp dụng tại một số đơn vị đào tạo liên kết trong cả nước, bước đầu thành công khi mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng, tối ưu, phù hợp với từng hoàn cảnh, điều kiện khác nhau của các học viên; giúp họ tiếp cận gần hơn với những cơ hội đào tạo và nâng cao năng lực, đem lại những phương pháp trải nghiệm tiên tiến và hiệu quả nhất.

Phát biểu tại buổi ký kết, TS.Lê Nguyễn Hương cho rằng, Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế có chủ trương đẩy mạnh quốc tế hoá trong giáo dục và đào tạo, thu hút học viên tài năng chất lượng cao về Viện học tập và nghiên cứu. Vì vậy, ITIM cùng MISA hợp tác trên cơ sở đem lại lợi ích cho học viên, hướng tới cung cấp đầy đủ các dịch vụ tốt nhất nhằm hỗ trợ học viên, thực tập sinh có thêm môi trường thực tập thực tế đa dạng và tăng khả năng hội nhập quốc tế.

Đại diện MISA cho biết, hằng năm MISA tuyển dụng một số lượng lớn nhân lực là các bạn mới ra trường. Hoạt động hợp tác giữa hai bên nhằm thúc đẩy các chương trình nghiên cứu, giảng dạy, đưa học viên tiếp cận môi trường kinh doanh doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm nâng cao năng lực thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng học viên đáp ứng yêu cầu của xã hội. MISA sẽ tài trợ cho ITIM các phần mềm giảng dạy cho học viên của ITIM, đồng thời MISA cũng nhận lại các giá trị và lợi ích từ nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao do các chương trình đào tạo hợp tác quốc tế của Viện.

Hợp tác giữa ITIM và MISA

Ông Nguyễn Quang Khải – Phó Giám đốc thường trực Văn phòng MISA Hà Nội

Buổi ký kết ghi nhớ chính thức mở ra cơ hội để hai bên có cơ sở triển khai những nội dung, chương trình đã thống nhất hợp tác và cùng phát triển trong tương lai đem đến những giá trị, sự thành công mới!

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, MISA có 01 trụ sở chính, 01 Trung tâm phát triển phần mềm, 01 Trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng, 05 Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, TP.Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Với hơn 179.000 khách hàng doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp, cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân. 05 văn phòng đại diện của MISA thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của MISA, tổ chức các khoá tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. Việc đưa phần mềm MISA phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của các cán bộ, nhân viên tại các văn phòng này.