Vừa qua, ngày 13/03/2018, TS.Lê Quang Minh – Chủ tịch HĐGD Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế (ITIM), Sáng lập viên Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long đã có buổi làm việc với Ông Tommy Choi và Bà Jang Ji Young – Đại diện Hiệp hội trường Đại học Hàn Quốc (KCCE).

Hợp tác đào tạo nhân lực giữa Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế và Hiệp hội trường Đại học Hàn Quốc

Từ trái qua phải: Ông Tommy Choi, TS. Lê Quang Minh và Bà Jang Ji Young

Tại buổi gặp mặt, đại diện hai bên đã tiến hành trao đổi, thảo luận hướng đến việc ký kết hợp tác về đào tạo nhân lực tiếng Hàn và du học Hàn Quốc trong thời gian tới đây. Theo đó, hai bên sẽ tiến hành liên kết đào tạo chuyên sâu tiếng Hàn, đặc biệt đưa đội ngũ giảng viên, chuyên gia người Hàn Quốc có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cao tham gia vào giảng dạy các chương trình đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc tại Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế (ITIM) nhằm tạo ra nguồn nhân lực tiếng Hàn phong phú và dồi dào tại khu vực Quảng Ninh cũng như các tỉnh lân cận. Ngoài ra, Hiệp hội trường Đại học Hàn Quốc (KCCE) sẽ là cầu nối hỗ trợ, gắn kết PNS CORP, ITIM và Korean Hạ Long với các trường Đại học, Cao đẳng tại Hàn Quốc trong hợp tác du học và liên kết đào tạo quốc tế, mang đến đa dạng các cơ hội với sự lựa chọn về học tập, nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực,… tại Hàn Quốc cho ất cả những người có nhu cầu học tập như học sinh, sinh viên, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

Hợp tác đào tạo nhân lực giữa Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế và Hiệp hội trường Đại học Hàn Quốc

TS.Lê Quang Minh – Đại diện Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế (ITIM), Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long và Bà Jang Ji Young – Đại diện Hiệp hội trường Đại học Hàn Quốc trao đổi tại buổi làm việc.