Vừa qua, Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế và FUNiX University đã thực hiện ký kết nhằm đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến ngành Công nghệ Thông tin. Theo đó, hai bên đi đến thỏa thuận và thống nhất những nội dung hợp tác: Quảng bá, giới thiệu các chương trình đào tạo trực tuyến; tổ chức các kỳ thi sát hạch, đánh giá năng lực; thực hiện cấp chứng chỉ chuyên môn, nghiệp vụ thuộc lĩnh vực Công nghệ Thông tin cho các cá nhân đạt yêu cầu.

Với những nội dung thiết thực mang lại, chương trình hợp tác đã mở ra nhiều cơ hội học tập mới, rộng mở và tiện ích hơn dành cho học viên, đáp ứng những yêu cầu đa dạng, phức tạp ngày càng cao của thị trường lao động. Đồng thời, hai bên cam kết sẽ tích cực cụ thể hóa các thỏa thuận bằng hành động để những điều khoản hợp tác thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững.

TS.Nguyễn Thành Nam – Founder/ Hiệu trưởng FUNiX University

FUNiX University là một đơn vị thành viên FPT Education, chính thức ra mắt ngày 13/10/2015 và khai giảng khóa đầu tiên ngày 20/11/2015. Các hoạt động đào tạo được tổ chức và quản lý theo một phương pháp hoàn toàn mới có tên là FUNiX Way. Phương pháp này được kỳ vọng sẽ gia tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến và chất lượng đầu ra của học viên. FUNiX đang hợp tác với các doanh nghiệp và các tổ chức khác để áp dụng FUNiX Way vào đào tạo nội bộ, giúp tăng hiệu quả và giảm chi phí cho doanh nghiệp.